Ấn tượng với phong cách thiết kế mang âm hưởng hoàng gia tại Him Lam Phú An

Rate this post

Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng quy mô dự án kinh doanh của Công ty, him lam phú an đã cho xây dựng được đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực BĐS gắn kết với sự phát triển của Him Lam, đặc biệt là các cán bộ quản lý cấp cao. Đội ngũ quản lý cao cấp của Him Lam rất giàu kinh nghiệm trong việc lãnh đạo trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Minh và Ban Tổng Giám Đốc  đều là những người có kinh nghiệm quản lý và điều hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

chung cư him lam phú an còn có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh của mình là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược lớn. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn mới mang tính dài hạn hơn là xây dựng Him Lam trở thành một thương hiệu mạnh để có thể phát triển bền vững trên thị trường hiện nay, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với  lợi ích của cộng đồng khách hàng và lợi ích của toàn xã hội.

Phong cách thiết kế nội thất tối giản nghĩa là sử dụng những chi tiết đơn giản, không rườm rà, giảm thiểu thối đa đồ nội thất nhưng mỗi vật dụng đều có lý trong vị trí của chính nó.
Tối giản hóa sẽ đem đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho không gian, hơn nữa mang hơi hướng hiện đại và sang trọng, tập trung vào những điểm nhấn quan trọng nhiều hơn là tiểu tiết dàn trải.

Vậy những nguyên tắc áp dụng cụ thể dành cho không gian của quý vị như thế nào?

Hạn chế về màu sắc

Phong cách tối giản cho phép sử dụng không quá ba màu sắc trong không gian nội thất: bao gồm có một màu nền, một màu làm chủ đạo và một màu mang đến điểm nhấn.
Hầu hết KTS sẽ khuyên chủ nhà sử dụng những gam màu trầm, nhã nhặn cho đồ nội thất và bố cục trang trí để tạo độ lắng và một không gian tinh tế.

>>> Xem thêm thông tin:

Lần đầu tiên mua nhà được trả chậm đến 6 năm

Lần đầu tiên mua nhà được trả chậm đến 6 năm

Giới trẻ thỏa khát với các siêu phẩm căn hộ Him Lam

 

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89