Biệt thự Maylandia quận 9 – Khu biệt thự xanh giữa lòng thành phố

Maylandia quận 9
5 (100%) 2 votes

Được xây dựng với hai mặt thông thoáng, biệt thự Maylandia quận 9 là một công trình được thiết kế với nhiều vật liệu, công nghệ mới được ứng dụng như hệ lam chắn nắng tự động, hệ thống điện thông minh, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống điện pin mặt trời…

Mục tiêu của chủ đầu tư đặt ra với dự án biệt thự Maylandia quận 9 là xây dựng một biệt thự vườn như một quần thể hữu cơ – Người trong nhà tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, sống hoà với thiên nhiên – Không gian ấn tượng nhưng gần gũi mang hồn Việt – Tiết kiệm tối đa năng lượng, bảo vệ môi trường.

Trong biệt thự nơi nào cũng gắn liền với không gian xanh. Đây là sự kế thừa những giá trị của kiến trúc truyền thống khi cây xanh tạo thành một lớp bên ngoài cho công trình.

Giải pháp thiết kế tạo ra cấu trúc không gian “xốp”, đưa những khoảng mở vườn, sân trong, thông tầng xen giữa các phòng chức năng. Tổng thể biệt thự ăn theo mặt bằng khu đất, hạn chế phát triển chiều cao, kết hợp mái dốc xòe rộng, hòa vào cây xanh. Mỗi phòng có hai mặt tiếp xúc thiên nhiên, tạo khả năng thông gió đối lưu và chiếu sáng tốt.

Dự án đất nền Maylandia Quận 9

Các khoảng hiên xinh xắn nép dưới mái, đan cài cây xanh, mặt nước, tỷ lệ gần gũi con người, làm liên tưởng hình ảnh ngôi nhà dân gian, là nơi gia đình tụ họp, thư giãn. Tính truyền thống được khái quát cao qua những giải pháp về không gian kiến trúc chứ không phải những chi tiết nệ cổ.

Không gian phòng khách ở tầng 1 được mở rộng ra nhiều phía với sân vườn và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các không gian kết nối với nhau rất linh hoạt và uyển chuyển tạo sự thoáng đãng. Phòng ngủ được thiết kế để đón ánh sáng buổi sáng, có lợi cho sức khỏe gia chủ.

Phòng bếp được thiết kế hiện đại, tiện nghi. Nội thất sử dụng sắc nâu trầm của đồ tương phản với màu trắng của trần và tường.

Cầu thang bộ giữa nhà được làm bằng gỗ chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Vế thang lượn tròn không tiếp xúc với tường tạo ấn tượng mạnh. Phía trên cầu thang bộ là một giếng trời. Một bên vế thang sử dụng hệ dây cáp làm thoáng không gian. Bên cạnh đó, công trình cũng có cầu thang máy đảm bảo tiện nghi của một công trình công nghệ hiện đại.

Không gian sinh hoạt chung ở tầng 2 kết nối với cầu thang, hành, lang, khoảng thông tầng tạo nên cảm giác rộng rãi.

Ngoài ra, thiết kếdự án đất nền Maylandia quận 9 còn có các giải pháp thông gió, chiếu sáng, chắn nắng được nghiên cứu kỹ trên nền tảng kiến trúc truyền thống và vật liệu, công nghệ hiện đại. Phía sườn nhà hướng nam được mở những khoảng lớn. Phía trước nhà là hướng đông nên được che phủ bằng một hệ lam điều khiển từ xa.

 

Xem thêm thông tin dựa án Safira Khang Điền Quận 9:  https://phuchunggroup.vn/du-an/can-ho-safira/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89