Căn hộ Citi Home 600 triệu đồng đầu tiên ở quận 2

Rate this post

Trên đà thành công của dự án căn hộ cao cấp Imperia An Phú, Công ty Cổ phần Kiến Á chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm căn hộ trung bình Citi Home tại phường Cát Lái, quận 2, TP HCM vào đầu quý IV/2014

Đây cũng là sản phẩm căn hộ đầu tiên tại quận 2 nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng của Chính phủ. Giá bình quân 600 triệu đồng/căn hộ.
Căn Hộ Citi Home 600 triệu
Sự ra đời của Căn hộ Citi Home được xem là bước đi đón đầu vì theo định hướng quy hoạch phát triển không gian đô thị của TP HCM vừa mới được thông qua, khu vực trung tâm hành chính được hình thành rõ nét sẽ là khu bờ Tây sông Sài Gòn (trung tâm hiện hữu) và khu bờ Đông sông Sài Gòn (thuộc quận 2). Về địa lý, quận 2 sẽ là xương sống kết nối của TP HCM với các khu vực quan trọng của cả nước.

Một điểm nhấn nữa là khu vực quảng trường trung tâm quận 2 được đầu tư gần 2.000 tỉ đồng cùng công viên bờ sông rộng 9 ha sẽ là nơi tập trung cao nhất các công trình kiến trúc cảnh quan tiêu biểu, cảnh quan cây xanh mang tính biểu tượng.

Dự án Can Ho Citi Home bao gồm 4 block nhà từ 21 đến 23 tầng, mật độ xây dựng khoảng 40% với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao tầng hiện đại: trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em cùng hệ thống an ninh 24/24 giờ…

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89