Có gì ở trung tâm thương mại D-Homme quận 6?

Rate this post

Trung tâm thương mại D-Homme quận 6 nằm trong chuỗi những tiện ích cao cấp thuộc dự án D-Homme của chủ đầu tư DHA trên địa bàn Chợ Lớn.

Thiết kế trung tâm thương mại D-Homme quận 6 rất độc đáo

Là một khu thương mại 5 tầng (diện tích 25.000m2) được bao phủ bên ngoài là những tường kính trong suốt, D-Homme quận 6 là dự án sở hữu khu thương mại duy nhất ở thành phố với các gian hàng từ trên cao nhìn ra không gian bên ngoài hết sức mới lạ và có thể là duy nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

So với các trung tâm thương mại nằm ở những khu căn hộ cao cấp khác, điểm khác biệt lớn nhất ở trung tâm thương mại D-Homme D-Mall là được xây dựng với những bức tường bằng kính cường lực và các gian hàng theo những khu phố liền kề như ở mặt đất thay vì bằng các kiot từ trên cao như những nơi khác. Điều đó sẽ khiến cho không gian trở nên rộng thoáng hơn và người dân khi mua sắm ăn uống sẽ thấy thoải mái hơn, có cảm giác là mình đang đi mua sắm ở dưới mặt đất chứ không phải là ở một tòa nhà cao ốc. Ở các tầng cũng được chủ đầu tư trang bị thang máy tầng hiện đại cho người dân dễ bề di chuyển giữa các tầng, và nó luôn được bảo trì hàng tuần để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Sàn của khu trung tâm thương mại được ốp gạch chống xước cao cấp với màu trắng sữa để tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ cho toàn khu.

Tầng 1 và 2 của dự án là nơi chủ đầu tư bố trí các gian hàng với đủ các loại mặt hàng tiêu với 200 các gian bán đủ các loại mặt hàng, tầng 3 là nơi tái hiện những khu phố thời trang ở Hồng Kông, tầng 4 là thiên đường vui chơi giải trí với các trò chơi dành cho cả người lớn và trẻ em. Tầng 5 là điểm nhấn quan trọng nhất của toàn khu khi DHA cho bố trí rất nhiều gian ẩm thực đường phố rất gần gũi với khu Chợ Lớn.

Giá bán mỗi gian trong trung tâm thương mại D-Homme quận 6

Hiện tại, DHA đưa ra mức giá dự kiến cho mỗi mét vuông ở dự án D-Homme quận 6 là 3000 USD/m2. Do đó, rất có thể các gian của khu này sẽ không được bán mà chỉ được cho thuê từ ban quản lý toàn nhà. 

Khu thương mại này sẽ giải được cơn khát thiếu nơi vui chơi giải trí tại khu vực Chợ Lớn nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời lý tưởng khi đầu tư vào nơi đây và khách hàng ở thực cũng rất vui sướng nếu có được cơ hội an cư tại nơi này.

Xem thêm dự án: Cát tường phú thanh hậu giang | can ho lovera vista

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89