Có Nên Sở Hữu Căn Hộ Ở Thủ Đức Hay Không?

Rate this post

Căn hộ là tài sản có giá trị rất lớn, nên trước khi mua thì chúng ta luôn cân nhắc rất kỹ về các khía cạnh như, vị trí địa lý, tiện ích xung quanh,, giá tiền. Với khu vực Thủ Đức mọi người thường rất ngại vị trí  của Thủ Đức, một là vì vị trí đi lại thì cách khá xa trung tâm, hai là

Vị trí xa trung tâm thành phố:

Với vị trí cách xa thành phố như Quận Thủ Đức, thì công việc di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố đương nhiên sẽ có chút khó khăn hơn. Ở Thủ Đức cũng ít có bệnh viện lớn. Nhưng chỉ duy nhất Quận Thủ Đức là quận có nhiều trường đại học lớn nhất thành phố như:

  • Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại học Nông Lâm, Đại Học Sư phạm Kỹ Thuật, và nhiều trường đại học, cao đẳng khác,..

Vậy có căn hộ Thủ Đức giá tốt nào có được vị trí thuận lợi nhất và nhiều tiện ích hay không?

Đã có câu trả lời khi mà có một chủ đầu tư quan tâm đến suy nghĩ của khách hàng giúp cho khách hàng yên tâm khi nghĩ về căn hộ ở Thủ Đức hơn, là dự án của chủ đầu tư Thủ Đức House – Dự án TDH Riverview, dự án có vị trí địa lý đắc địa, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, tiện nghi.

Dự án tọa lạc trên đường tọa lạc tại Đường số 1, Ngô Chí Quốc, KDC Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí được bao bọc bởi nhánh sông Sài Gòn và khu sinh thái yên tĩnh bậc nhất. Dự án TDH Riverview nằm trong khu dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện. Giao thông cực kỳ thuận tiện qua các tuyến đường Vành Đai 2, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1A, Ngô Chí Quốc, Tô Ngọc Vân, tuyến tàu điện Metro 3B…

 

Với mức giá chỉ từ 1 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, dự án TDH Riverview, chắc chắc sẽ sinh lời cho ai đầu tư tại đây.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ theo thông tin tại đây: https://tdhriverview.com.vn/lien-he/

 

 

 

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89