Đột phá mới về phong thủy dự án The Marq Quận 1 chưa ai ngờ tới

Đột phá mới về phong thủy dự án The Marq Quận 1 chưa ai ngờ tới
5 (100%) 1 vote

Dự án The Marq dự án công trình căn hộ cao cấp liên kết kinh doanh giữa tập đoàn HongKong Land và Hoa Lâm tọa lạc trên số 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q.1 gần đoạn chuyển giao cùng với đường Đinh Tiên Hoàng quỹ đất cũ chủ Nageco.Đột phá mới về phong thủy dự án The Marq Quận 1 chưa ai ngờ tới

Vào bài viết sau Blog Đô thị sẽ nghiên cứu và phân tích những giá trị của The Marq Q1, lý Do đây sẽ là chỗ tạo lập nên những chất lượng sống sang trọng và thượng lưu đến bạn hãy cùng đi theo dõi. Nói theo cách khác vùng đất phát triển dự án công trình The Marq hiện tại khi là quỹ đất vàng sót lại ở địa chỉ nội khu Q1.

DDịa điểm thực hiện dự án công trình The Marq Q1 là nơi tập kết nhiểu đại sứ quán, cũng như công sở hạng A nhất quận 1. Và khu vực này khi là địa điểm nhiều năm nhất địa điểm Q.1 ngày nay, cùng với mảng xanh lớn rải rộng nhiều con phố.

Với thị hiếu ngôi nhà ở các dự án công trình ở địa chỉ nội khu luôn không ngừng, tuy vậy với chính sách còn mới sẽ phê duyệt của TP. Hồ Chí Minh thì từ bây giờ đến năm 2020 ở địa chỉ Q.1, Q.3 tiếp tục không có một dự án căn hộ chung cư cao cấp nhà cao tầng nào đc chấp thuận quy hoạch, thế cho nên đầu cung tiếp tục cực kỳ khan hiếm trong thời gian đến.

Đột phá mới về phong thủy dự án The Marq Quận 1 chưa ai ngờ tới

Dựa đi theo xây dựng mới của lõi nội khu TP.HCM gồm 5 phân khu, thì The Marq quận 1 trực thuộc phân khu số 4 cùng với chức năng: khu dân sinh sống, văn hóa, giáo dục và đào tạo cũng như Thương Mại thấp tầng.

Vì vậy khẳng định sau này hầu hết các căn nhà của The MARQ Q.1 sẽ không bị che chắn view. Từ căn nhà The Marq sở hữu hướng view cực đẹp địa điểm trung tâm quận 1 và con sông Sài Gòn. Ngoài ra về sau phân trung tâm số 4, tiếp tục là chỗ trung chuyển của những tuyến tàu điện ngầm 2,3,4 vì thế từ dự án công trình The Marq Q.1 tham gia cho mọi địa điểm TP. Hồ Chí Minh tiếp tục rất là thuận lợi.

Cũng như từ địa chỉ căn hộ The Marq khoảng cách đến những khu trung tâm thương mại giải trí: phố đi bộ Nguyễn Huệ, và chợ Bến Thành di chuyển mất chỉ cách 10 phút. Nhiều căn hộ trên dự án The Marq có phong cách thiết kế đa dạng với nhiều loại diện ích khác biệt từ 1-4 khu vực ngủ (diện tích 45-146m2), và Penthouse đảm bảo nhiều thị hiếu cũng như nhằm sử dụng của người sử dụng.

Đột phá mới về phong thủy dự án The Marq Quận 1 chưa ai ngờ tới

Về chất lượng bàn giao của The Marq Q1, thì Blog đô thị nhận định rằng đây là một dự án công trình có tiện nghi giao sang trọng nhất tại khu vực trung tâm hiện nay.

cùng với chất lượng căn hộ khá cao 10.000USD/m2 thì chắc dự án The Marq tiếp tục đào bới đối tượng người sử dụng khách hàng có chất lượng cao sống khác biệt. Cũng như sốn khối lượng căn hộ không quá nhiều chỉ 515 căn vì thế cộng đồng cư dân tại căn hộ The Marq sẽ phòng hội tụ những cư dân thượng lưu, rất là hiện đại lịch lãm.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89