Dự án Gem Riverside giao thông có thuận tiện không?

Rate this post

Việc giao thông của dự án Gem Riverside quận 2 là yếu tố mà Khách hàng hết sức quan tâm. Điều kiện giao thông đi đến thuận tiện sẽ khiến Gem Riverside thú vị được các nhà đầu tư và khách mua chủ hơn.

Thông tin căn bản về dự án Gem Riverside Quận 2

du-an-quan-2-Gem-riverside-quan-2

Kế hoạch Gem Riverside tọa lạc trong số khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc. Đây là chiến lược thứ 2 được khai tại khu đô thị này dưới chiến lược Palm Heights. Chủ đầu tư của Gem Riverside là tập đoàn bất động sản Đất xanh, một tập đoàn lớn đã hoạt động trong số lĩnh vực bất động sản từ năm 2003.

Diện tích của kế hoạch được quy hoạch là 6,7 hecta, tọa lạc trên đường Song Hành thuộc phường yên Phú quận 2. Theo cấu trúc, kế hoạch gồm tạo 6 toà chủ Với chiều cao mỗi toà chủ là 35 tầng. Diện tích xây dựng của kế hoạch mảng 31% còn tới là diện tích cho khuôn mĩ, công mĩ và trồng cây xanh.

Tổng số căn hộ tại chiến lược là 3100 căn. Nhiều căn hộ tại kế hoạch tại gian dự kiến bàn giao nhà là vào năm 2019.

Điểm mạnh trong kết nối giao thông của dự án Gem Riverside

Vị trí Dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside tạo 1 địa thế dễ dàng về giao thông khi nằm trong số khu tạo các dự án nhà phố giao thông trọng tâm. Nhờ nhiên, tiềm lực kết nối giao thông trên Gem Riverside là vô cùng thuận lợi của những dự án chung cư quận 2.

Từ kế hoạch chỉ mất vài phút đi là đã nên tới cao tốc Long tạo – Giầu Dây, hầm Thủ Thiêm, và đường vành đai 2. Theo ước .Số chỉ mất cách 3 phút để di chuyển từ Gem Riverside tới trung tâm hành chánh mới của quận 2, và các kế hoạch khu cư dân cao cấp khác như Thạnh mỹ Lợi, khu vực yên Phú, an Khánh…

Trong số năm 2018, dự kiến đường Song Hành cao tốc sẽ được hoàn tạo, tạo điều kiện dễ dàng trên về mặt giao thông đi tới cho người dân trên Gem Riverside. Mặt khác, theo kế hoạch, đường nối vành đai 2 Đối với đường Mai Chí Thọ cũng sẽ được triển khai trong nay gian tới, và con đường này sẽ đi qua mặt tiền của dự án Gem Riverside. Đây thực sự sẽ là một yếu tố lý tưởng trong số giao thông đi tới của kế hoạch.

Nhất là, vấn đề di chuyển cực kỳ thuận lợi từ Gem Riverside tới khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất mảng 7 phút. Điều này xây ra năng lực phát triển mạnh mẽ của kế hoạch lúc mà khu này sẽ là chỗ tập trung của đội ngũ nhân sự đẳng cấp thuộc nhiều tập đoàn lớn mạnh, làm nhu cầu mua và chứa đựng chủ trong số khu vực sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Quy hoạch xung quag dự án Gem Riverside

Tiện ích ngoại khu Gem Riverside Quận 2

Theo quy hoạch, trung tâm hành chính của Thành Phố sẽ được chuyển về quận 2 trong vòng 5 năm nữa. Bởi vậy, việc đầu tư giao thông cho khu vực này đang được đẩy lớn. Điển hình như nút giao an Phú, tạo phố chỉ đạo gây dựng nút giao thông này Với 3 tầng đường nhằm hạn chế tối đa sự ùn tắc giao thông đang diễn nên trên đây.

Đối với việc được tập trung đầu tư mạnh mẽ về Hạ tầng cơ sở, cùng các lợi ích nội trên của dự án, Gem Riverside theo đánh giá của Masteri An Phú chắc hẳn sẽ là 1 chiến lược tạo sức cuốn hút mạnh mẽ Đối với Quý khách. Đặc biệt là lúc những kế hoạch giao thông được triển khai thi công sẽ thay đổi tuyệt đối bộ mặt của kế hoạch.

Hotline: 0938 49 22 85
 Liên hện: www.gemriversided.com

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89