Dự án Him Lam Phú An giải pháp nhà cho giới trẻ hiện nay

Rate this post

Hiện nay sở hữu một căn hộ cao cấp đã và đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các cặp gia đình trẻ với mức thu nhập hàng tháng không cao. Có rất nhiều dự án căn hộ, chung cư tuy nhiên có giá cả cũng cũng như phương thức thanh toán khó cho việc mua nhà của giới trẻ. Một trong số những dự án cao cấp giải quyết vấn đề mua căn hộ cao cấp giá cả hợp lý đó là dự án him lam phú an.

Sống chuẩn cho người trẻ

Có rất nhiều cặp vợ chồng có thu nhập trên dưới 30 triệu chia sẻ về mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp có 2 phòng ngủ, tuy nhiên để có thể sở hữu một căn hộ cao cấp có 2 phòng ngủ thông thường người mua phải chi trả khoảng 2 tỷ/ căn.Có thể thấy, nhu cầu về sở hữu một căn hộ cao cấp của giới trẻ là rất lớn. Những dự án căn hộ đáp ứng được những nhu cầu của giới trẻ còn ít. Những căn hộ 2 phòng ngủ nếu nằm ở gần trung tâm, có tiện ích cao cấp thường có mức giá trên dưới 2 tỷ/ căn. Còn những căn hộ có mức giá trên dưới 1 tỷ thì lại được xây dựng ở những vị trí xa trung tâm thành phố với rất ít những tiện ích.

Căn hộ giá tốt cho giới trẻ

Thấu hiểu được những mong muốn đó của giới trẻ năm 2016 và cho đến nay Him Lam Land đã công bố và mở bán căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý và chương trình hỗ trợ mua nhà trả chậm. Nhưng thật sự không dễ để có sở hữu được căn hộ thuộc dự án này, dự án him lam phú an đã “cháy hàng” chỉ trong ngày đầu tiên mở bán

Dự án này gây sốc khi công bố mức giá chỉ khoảng 1,5 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ hoàn thiện nội thất chuẩn cao cấp cùng những tiện ích mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có được. Đặc biệt với hệ thống cây xanh với diện tích lớn mang lại cho bạn một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Với các tiện ích này, khi hoàn thành Him Lam Phú An được kỳ vọng sẽ trở thành một trong số biểu tượng của một phong cách sống mới cho dòng sản phẩm căn hộ dành cho giới trẻ.

Với chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ, 50% còn lai thanh toán trong vòng 4 năm, tương đương chỉ khoảng 17 đến 18 triệu một tháng, điều này vô cùng thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ với mức thu nhập không cao.

Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89