Hệ thống tiện ích dự án Green Town quận 9 có gì nổi bật

green-town-quan-9
5 (100%) 2 votes

Dự án Green Town là dự án khu dân cư cao cấp được triển khai trên địa bàn quận 9. Sau thành công của dự án Green Town quận Bình Tân, Green Real đã tiếp tục đẩy mạnh triển khai dự án khu dân cư cao cấp mới mang tên Green Town quận 9. Thông tin tham khảo thêm: www.green-towns.com

Dự án Green Town sở hữu tiện ích hiện đại

Dòng sản phẩm green town cao cấp đã không còn xa lạ trên phân khúc bất động sản này. Sau thành công của dòng sản phẩm cao cấp này tại Bình Tân, tập đoàn Green Real đã đẩy mạnh triển khai trên địa bàn quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

green-town-quan-9

Khu dân cư Green Town cao cấp sở hữu một hệ thống tiện ích đặc biệt tiện nghi, hiện đại. Không chỉ sở hữu những tiện ích được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm thiết kế, dự án còn có những tiện ích đặc biệt đến từ ngoại khu dự án.

Tiện ích nội khu

– Công viên xanh rộng lớn. Đây là vấn đề được khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Mảng xanh chiếm tới hơn 50% trong tổng diện tích của dự án. Một không gian tràn ngập sức sống xanh cho cư dân của dự án.

– Khu vui chơi giải trí cho trẻ em rộng lớn. Không chỉ dành cho trẻ em mà bên trong dự án còn có một không gian thư giãn dành riêng cho người lớn.

tien-ich-xung-quan-green-town-quan9

– Khu mua sắm, trung tâm thương mại rộng lớn, hiện đại. Từ những trang thiết bị gia dụng, nhu yếu phẩm sử dùng hàng ngày cho đến những mặt hàng phục vụ cho một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp đều sẵn có tại đây. Cư dân sinh sống trong khu dân cư thuận tiện và thoải mái mua sắm trong trung tâm.

– Khu chăm sóc sức khỏe và phòng spa hiện đại. Nơi đây sẽ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp một cách tận tình, chu đáo và tốt nhất cho cho cư dân.

Tiện ích ngoại khu

Khu vực quận 9 đang phát triển mạnh mẽ từng ngày, từng ngày một. Khu dân cư Green Town cao cấp quận 9 nằm ngay trong khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Vị trí đắc địa mà dự án sở hữu đã mang đến cho cư dân một hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu đầy đủ các lĩnh vực.

– Khu dân cư cao cấp Green Town nằm ngay vị trí góc giữa cao tốc tp HCM – Long Thành – Dầu Giây; Vành Đai 2 và vòng xoay Phú Hữu.

– Khu du lịch Vườn Xoài.

– Khu du lịch Giang Điền

– Khu du lịch sinh thái BCR.

– Khu công nghệ cao quận 9.

– Khu dân cư Mega Residence.

– Sân gofl Long Thành, sân gofl Đồng Nai.

– Sân bay quốc tế Long Thành.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89