Him Lam Phú An cam kết đảm bảo giao nhà đúng tiến độ

Rate this post

Khách hàng mua căn hộ him lam phu an quan 9 sẽ nhận được sự bảo đảm về mặt niềm tin. Dự án cam kết về tiến độ giao nhà, cam kết sẽ cung cấp một không gian sống hoàn thiện và gia tăng giá trị của sản phẩm trong tương lai.

Cam kết bảo đảm tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn

TP.HCM là thị trường dẫn đầu về nguồn cung nhà ở so với cả nước, đặc biệt là hạng mục căn hộ. Theo thống kê của nhiều công ty nghiên cứu BDS trong năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ trên tất cả các phân khúc đạt trên 49.000 căn, dự báo con số này sẽ ngày càng tăng thêm.

Với những dự án căn hộ đã đi vào giai đoạn hoàn thiện, có thể giá cả và tiến độ thanh toán sẽ “khắt khe” hơn các công trình mới bắt đầu triển khai, nhưng bù lại, thời gian nhận bàn giao căn hộ ngắn hơn và người mua dễ dàng cảm nhận được tổ ấm của mình trong tương lai. Hơn nữa, bên mua cũng sẽ tránh được những rủi ro liên quan đến chuyện vốn đã huy động nhưng lại kéo dài tiến độ giao nhà của một số chủ đầu tư không uy tín.

Yếu tố bảo đảm tiến độ xây dựng tác động không nhỏ đến quyết định của người mua nhà lẫn các đối tác của nhà phát triển dự án. chẳng hạn như với khu căn hộ Him Lam Phú An với vị trí đắc địa nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, trong buổi lễ ký kết giữ chỗ Block A chỉ trong ngày đầu mở bán đã bán hết, qua đó cho thấy dự án có súc hút lớn như thế nào trên thị trường bất động sản.

Được biết, căn hộ him lam phú an với tổng diện tích quy hoạch lên tới 18.170,7 m2 bao gồm 4 Block cao 27 tầng và hơn 1000 căn hộ cao cấp, các căn hộ có từ 2 đến 3 mặt thoáng nên sẽ luôn nhận được gió và ánh sáng thiên nhiên.

Bên cạnh đó là chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm, bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 2 năm không lãi suất hoặc 4 năm lãi suất cố định 6%, đây là một trong số các chương trình hỗ trợ mua căn hộ không phải dự án nào trong khu vực cũng có được.

Đảm bảo về giá trị sống

Thêm nữa, ưu thế của dự án Him Lam Phú An còn xuất phát từ chính bản thân dự án với việc tích hợp gần như toàn bộ tiện ích nội khu như hồ bơi, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em trên không, cà phê vườn treo, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng gym và siêu thị… Tất cả những yếu tố này, một mặt tạo điều kiện sống tiện lợi cho cư dân, mặt khác, việc tích hợp được cả tiện ích nội – ngoại khu sẽ là yếu tố không kém phần quan trọng nâng giá trị của một dự án nhà ở.

Him Lam Phú An chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống tiện ích, đáng sống và chất lượng, dự án chắc chắn sẽ tiếp nối thành công các dự án đi trước là Him Lam Phú Đông, Him Lam Chợ Lớn,…

>> Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89