Him Lam Phú An vì sao càng ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư

Rate this post

Hàng loạt dự án bất động sản đã được mở bán trở lại ngay sau Tết. Dự án có vị trí đẹp, chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín cùng chính sách giá hợp lý, chương trình trả chậm hấp dẫn đi kèm hỗ trợ vốn vay… đang có giao dịch tốt thị trường và dĩ nhiên không thể không nhắc đến dự án him lam phú an.

Sức tăng bền vững của căn hộ cao cấp Him Lam Phú An

Tập trung vào phân khúc căn hộ cao cấp trong suốt thời gian qua, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi nhiều chuyên gia và đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản nhận định căn hộ cao cấp có những vị trí đắc địa, tiến độ thi công đảm bảo, giá bán cạnh tranh và chính sách trả chậm vẫn luôn giữ được sự gia tăng giá trị bền vững trong năm 2016 và năm mới 2017.

Thị trường vàng kém thất thường, kênh chứng khoán khó kiểm soát, chính sách tiền gửi ngân hàng có nhiều điều chỉnh về lãi suất do vậy nhiều nhà đầu tư đã quyết định chọn lựa đầu tư bất động sản. Những căn hộ cao cấp được chọn lựa bảo đảm cho khách hàng và nhà đầu tư vừa có một nơi ở xứng tầm vừa yên tâm về khả năng sinh lời bền vững trong tương lai của dự án.

Với việc quỹ đất trung tâm đang dần trở nên hạn hẹp, nhu cầu về một căn hộ cao cấp giá cả hợp lý vẫn đang tăng. Đó là lý do mà giá căn hộ cao cấp tại các dự án có vị trí tốt với nhiều tiện ích vẫn giữ được mức gia tăng ổn định. Có rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng lựa chọn dự án căn hộ him lam phú an làm nơi sinh sống hoặc đầu tư, bằng chứng là dự án “cháy hàng” chỉ trong ngày đầu tiên mở bán. Không phải có tiền là có thể sở hữu một căn hộ mà còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố, một trong các yếu tố đó là việc đặt chỗ trước, việc đặt chỗ trước sẽ bảo đảm cho bạn sẽ sở hữu một căn hộ trong ngày mở bán và đặc biệt sẽ được chọn lựa vị trí mà mình yêu thích.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản thì mức giá mà dự án Him Lam Phú An đang chào bán hiện thời là một mức giá rất cạnh tranh và có tiềm năng sinh lời hiện hữu với một căn hộ cao cấp. Với dự án có quy mô hàng đầu trong khu vực, có vị trí đắc địa với đầy đủ các tiện ích cao cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại. Bởi thế, rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng gọi điện đến phòng kinh doanh căn hộ Him Lam Phú An để đặt chỗ cũng như lựa chọn cho mình vị trí căn hộ theo ý thích.

Chính sách và chương trình hỗ trợ vay vốn

Nhằm mục đích thực hiện ước mơ của giới trẻ nói chung và các cặp gia đình trẻ nói riêng, dự án căn hộ Him Lam Phú An mang lại cho khách hàng chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm. Bạn chỉ cần thanh toán 45% trong 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại bạn chỉ dần trong 4 năm tương đương bạn chỉ cần trả từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng, đối với căn hộ cao cấp thì đây là một chương trình hỗ trợ mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có được. Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp.

Đây là thời điểm lý tưởng để khách hàng đang có nhu cầu xuống tiền sở hữu ngay căn hộ cao cấp để hưởng chính sách đặc biệt góp phần gia tăng giá trị sinh lợi sau này.

>> Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89