Him Lam Phú An q9 – Tuyến metro làm thay đổi diện mạo dự án

Rate this post

Dự án Him Lam Phú An được đầu tư kĩ về chất lượng cũng như cơ sở hạ tầng, hứa hẹn trở thành Dự án cao cấp hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn.
Số đông căn hộ của Him Lam Phú An với diện tích 68-70 m2 thích hợp có gia đình trẻ và căn hộ được kiểu dáng sáng tạo trong khoảng 2-3 mặt thoáng, đa dạng. Do vậy, đa số những phòng đều mang nắng và gió bỗng dưng. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện sở hữu những trang đồ vật cao cấp của những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế  giới.

Sau sự thành công của Công trình Him Lam Riverside quận 7, Him Lam Chợ lớn quận 6, Him Lam Phú Đông Phạm Văn Đồng. Him Lam Land đang chuẩn bị khai triển một siêu Dự án căn hộ tại huyện 9, mang hơn 1.000 căn hộ mang diện tích trong khoảng 68-70 m2. Công trình mang tên Him Lam Phú An đang  từng bước phát triển .

Him Lam Phú An sẽ là Dự án kế thừa và tiếp nối những Công trình  giá  trị cùng thành công trong năm 2015 của Him Lam Land Đó là Him Lam Chợ to và Him Lam Riverside.

Him Lam Phú An cũng sẽ được ngoài mặt với mục tiêu đẳng cấp bật nhất của khu vực quận 9, có căn hộ được kiểu dáng với các vật dụng nội thất cao cấp như Toto, Teka, Ferroli…Kết hợp có kiểu ngoài mặt rất hợp lý sở hữu các căn hộ được bố trí xen kẽ mang những giếng trời khiến không gian bên trong các căn hộ vô cùng thoáng mát.

Tuyến tàu điện ngầm trước hết tại TP HCM (tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên) được khởi công vun đắp trong năm 2012 và dự định hoàn thành năm 2019. những nhà đầu cơ Him Lam Phú An huyện 9 – Công trình căn hộ nằm cạnh tuyến Metro này, kết nối ga số 9 đang hưởng lợi lớn trong khoảng cú hích hạ tầng này.

Dự án Him Lam Phú An q9 với nhiệt huyết hình thành môi trường sống văn minh, tiên tiến, nhân thể nghi bậc nhất trong khu vực. Sự chọn lọc cư dân trong Dự án cộng mang an ninh tuyệt đối sẽ giữ cùng đồng sở hữu nét văn hóa, đẳng cấp riêng so có các khu lân cận. nguyên tố này không những tạo môi trường tăng trưởng thấp nhất cho những thế hệ ngày mai mà còn tạo nên trị giá gia nâng cao bền vững cho bất động sản.

Tuyến tàu điện Metro khi đi vào hoạt động sẽ giúp khu vực trọng điểm được kết nối thuận lợi sở hữu khu vực phía Đông thành thị như quận hai, quận 9 và Thủ Đức. “Trong mai sau, khi tuyến tàu này đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga xe điện trong vòng mười phút đi bộ với thể nâng cao 10 – 20% so với giá đất ở những khu vực khác”, CBRE dự báo.

Metro cũng là công cụ liên lạc và thân thuộc có văn hóa của những nước lớn mạnh nên dự báo lúc khu Him Lam Phú An đi vào hoạt động sẽ lôi kéo được 1 lượng lớn nhóm quý khách mới là người nước ngoài mang tầm giá cho thuê vào khoảng 10 – 12 triệu đồng/tùy diện tích căn hộ, phải chăng hơn nhiều so có những Công trình tại quận 2 hoặc ngay trung  tâm nhưng nằm trên những tuyến đường thường xuyên bị tình trạng kẹt xe, ùn tắc.

>>>>>>>>Xem thêm http://canhosaigonpanorama7.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89