Imperial Palace Bình Tân – mua căn hộ chưa từng dễ như vậy

5 (100%) 1 vote

Không ai muốn cả đời phải đi thuê nhà. Suy cho cùng kiếm tiền cũng để cất cho mình ngôi nhà, để có nơi về. Nói là vậy, tuy nhiên giờ xây nhà đâu có dễ. Mua đất cũng đã tốn, xây được căn nhà cho mình càng tốn hơn. Có người làm cả đời không đủ xây nhà. Nhìn thấu được điều đó, các Chủ đầu tư Gia Hưng Land đã đưa ra dự án Imperial Palace Bình Tân đã mang đến người thu nhập vừa cơ hội mua căn hộ riêng, không quá tốn kém để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cà nhà. Căn hộ www.masteriquan2.net/

Những người có sẵn nhà ở không bao giờ biết được nỗi khổ của người phải đi thuê. Không gì được làm theo ý mình, phải bảo quản căn nhà ở mức nhất định. Thêm đó, không phải cứ thuê là được nhà như ý. Nhà tiện đi lại, thì giá cao. Rẻ hơn thì thiếu thốn mọi bề. Nhất là trong nam, nơi mà dân các nơi tìm đến làm ăn, mọi thứ càng đắt đỏ.

Những người ở gần khu Bình Tân, có ý định mua nhà có lẽ đây là lựa chọn tốt.

Imperial Palace Bình Tân quy mô lớn, giá cả phải chăng

1. Imperial Palace Bình Tân là dự án tầm cỡ

Imperial Palace Bình Tân là dự án tầm cỡ

Imperial Palace Bình Tân là dự án tầm cỡ

Không chỉ người sống ở Sài Gòn mà cả người ở ngoài Bắc cũng biết đến dự án này, thậm chí người có tiền ngoài này cũng vào đó mua.

Dự án này do N.H.O làm chủ đầu tư, mục đích đưa đến những căn hộ nhiều tiện ích giá rẻ cho người có mức lương tầm trung. Dự án được mong chờ bởi nhiều người bởi địa thế, bởi tiện nghi của khu nhà.

Ngự tại mặt đường Kinh Dương Vương, đi hướng vào thành phố chưa đầy 30 phút. Không hẳn gần nhưng cũng không quá xa, thuận tiện để đi về. Đồng thời, các chuyến xe về miền Tây cũng đi qua đây vì vậy, việc đón xe về cũng dễ hơn.

Cả dự án gồm 3 block nằm trong khuôn viên 18ha, tổng số lên đến hơn nghìn căn. Mỗi căn là mỗi cơ hội để người lao động mua nhà. Như vậy đã giải quyết bớt vấn đề nhà của bao người.

Mỗi căn hộ có diện tích khác nhau, hợp với cả người có gia đình cả người độc thân. Mỗi căn có thiết kế riêng, đẹp, sang, vẫn có nét truyền thống cũng vẫn bắt kịp thế giới.

Không những thế, khu nhà chẳng khác gì resort trong thành phố. Đủ cả tiện ích trong, ngoài khu.

2. Giá căn hộ Imperial Palace Bình Tân rẻ bất ngờ

Luôn muốn mang đến khách những căn nhà đẹp, thi công tốt, chủ thầu đã nghĩ đến việc tích hợp các dịch vụ từ mua bán, ăn uống, có cả hồ bơi, phòng tập gym,… mang đến cuộc sống như đi du lịch.

Khu vui chơi tại dự án Imperial Palace Bình Tân

Khu vui chơi tại dự án Imperial Palace Bình Tân

Tuy vậy, nó không chỉ giành cho người giàu, ngược lại, đối tượng cảu nó gồm người thu nhập vừa, giúp có 1 tay trong việc mua nhà. Với sự thuận lợi mọi bề như vậy thì cái giá 17 triệu/m2 là rất rẻ. Người ta sẽ trầm trồ vì cái giá này. Không thể phủ nhận được điều nó rẻ hơn nhiều những gì nó mang đến cho khách.

Mua căn hộ ở dự án ở Bình Tân để đầu tư có được không?

Những dự án Chung cư tại Quận Bình Tân

Những dự án Chung cư tại Quận Bình Tân

Câu trả lời là nó hoàn toàn có lợi. Bạn có tiền mà để không, nó không sinh lãi, còn nếu mua căn hộ này, cho thuê lại, tiền ấy mới biết sinh lãi. Thêm nữa, căn hộ ấy có thể sang tay cho người khác, bạn cũng sẽ có lợi nhiều. Với tiện ích căn hộ có được, người ta còn tranh nhau mua bằng được chứ không nói đến người không mua được mà muốn thuê.

Imperial Palace Bình Tân như ánh sáng chiếu vào người muốn mua nhà nhưng lương tầm trung. Họ vừa mua được nhà, vừa được hưởng tiện nghi khó có được với số tiền ấy. Đây như cơ hội khó có lần 2 cho mọi người. Vì thế nếu có ý định mua nhà, căn hộ ở đây rất đáng xem xét đấy.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89