Khu tập thể thao ngoài trời chất lượng của Him Lam Phú An

Rate this post

Nhu cầu về tập thể dục thể thao hiện nay

Với tổng diện tích đất quy hoạch lên đến 18.170,7 m2 nên dự án him lam phú an có một không gian rộng rãi, thoáng mát, cùng với đó là hệ thống công viên cây xanh là nơi không thể tuyệt vời hơn cho các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời dành cho cư dân sống trong ăn hộ, với các môn không cần đầu tư nhiều về trang thiết bị như: chạy, đi bộ, cờ tướng, cầu lông, tập dưỡng sinh… Tất cả mọi người đều có thể tham gian mà không phân biệt độ tuổi, giới tính.

Nhu cầu về tập thể dục, thể thao của mọi người ngày nay càng ngày càng phát triển, so với trước đây hầu hết chỉ tập trung ở người già và một số người có vấn đề về sức khỏe và phải luyện tập theo hướng dẫn của bác sĩ, nhưng hiện nay thanh thiếu niên tham gia tập thể dục, thể thao ngày càng đông hơn, đặc biệt là phụ nữ rất tích cực luyện tập để giảm cân, làm cho cơ thể thon gọn, trẻ trung hơn. Như chúng ta đã biết tập thể dục không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà ngoài ra còn tạo ra không gian để giao lưu, san sẻ, giải tỏa căng thẳng, làm cho cuộc sống của chúng ta vui tươi hơn. Dự án him lam phu an quan 9 được thiết kế với sân chơi rộng, có cây xanh và ghế đá cho cư dân trong căn hộ nghỉ ngơi hoặc tập thể dục, ngoài ra còn có khu vui chơi riêng cho trẻ em…

Điểm nổi bật của khu tập thể dục thể thao Him Lam Phú An

Nhằm để hỗ chợ tốt cho việc tập thể dục thể thao ngoài trời của cư dân sinh sống trong căn hộ, nên chủ đầu tư đã trang bị nhiều dụng cụ tập thể dục ngoài trời để cư dân sử dụng bao gồm một số thiết bị như máy tập chạy, tập cơ bụng, cơ hông,…được lắp đặt ở khu tập thể thao ngoài trời. Những máy tập hiện đại ghi rõ các chỉ dẫn cụ thể để mọi người sử dụng.

Việc lắp đặt các thiết bị máy móc đã góp phần làm cho hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời mang tính hiện đại, khoa học và văn minh cho dự án. Ngoài ra khu rèn luyện thể thao ngoài trời tại him lam phú an đường Thủy Lợi vẫn sẽ tiếp nhận và đáp ứng trọn vẹn nhất những nhu cầu về rèn luyện sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi. Ngoài sân tập dành cho giới trẻ thì sân tập dưỡng sinh cũng được thiết kế với các phân khu hài hòa dành riêng cho những người cao tuổi. Khi sống tại đây, các bậc cha mẹ còn có thể đi dạo trên những con đường rợp bóng cây mát mẻ sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, tập dưỡng sinh giữa một bầu không khí tự nhiên khoáng đạt và trong lành sẽ rất tốt cho sức khỏe của người lớn tuổi.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89