Một số thông tin cơ bản về dự án Him Lam Phú An

Rate this post

Giới thiệu chung

Trong năm 2016, Him Lam Land đã cung cấp cho thị trường nhà ở khoảng hơn 1.000 căn hộ với giá từ 1.5 đến 1.8 tỷ đồng/căn hộ tại dự án him lam phú an nằm ở Quận 9. Những căn hộ cửa dự án Him Lam Phú An đều rất thuận lợi về giao thông,ngoài ra còn có quy hoạch bài bản, với các tiện ích được nhận định là “tất cả trong một” bao gồm siêu thị, hồ bơi, công viên, trường học, khu luyện tâp thể thao, chăm sóc y tế và nhiều tiện ích khác với các tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp, bên cạnh đó căn hộ còn được giao hoàn thiện với các nội thất của những thương hiệu chất lượng nhất trên thị trường.

Có thể bạn chưa biết him lam phu an quan 9 là một dự án kế thừa và tiếp nối các dự án cực kỳ thành công trước đó của Him Lam Land có thể nhắc đến một vài dự án như Him Lam Chợ Lớn và dự án Him Lam Riverside.

Him Lam Phú An cũng sẽ được thiết kế sao cho thích hợp với các tiêu chí đẳng cấp bật nhất ở khu vực Quận 9 sau này, nên căn hộ được thiết kế với những thiết bị nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu như Toto, Teka, Ferroli…Kết hợp với phong cách thiết kế cực kỳ hợp lý với các căn hộ ngoài ra được bố trí xen kẻ với các giếng trời nên không gian bên trong các căn hộ sẽ cực kỳ thoáng mát.

Vị trí và quy mô

Để lý giải cho cho câu hỏi vì sao căn hộ cao cấp với một vị trí đắc địa như vậy tại Đông Sài Gòn nhưng lại có giá trị chỉ từ 1,5 tỷ đồng, đại diện Him Lam Land cũng cho biết chỉ đơn giản là do căn hộ có diện tích rất phù hợp mới mức giá. Khoảng từ 80- 90% căn hộ sắp tới của chúng tôi sẽ có diện tích 68-70m2 Đây được xem là một trong số các biện pháp nói chung mang tính đột phá của thương hiệu bất động sản Him Lam nhằm hướng đến khách hàng có nhu cầu đến với những sản phẩm thích hợp với khả năng tài chính của mình hiện tại, đặc biệt là giới trẻ những người có mong muốn sở hữu và sống trong một căn hộ chung cư cao cấp.

Do chủ đầu tư uy tín và đã có nhiều thành công trong các dự án như Him Lam Riverside Quận 7, Him Lam Chợ Lớn Quận 6, Him Lam Phú Đông, nên dự án him lam phú an vốn đã được chăm chút lại càng được đầu tư một cách kĩ càng hơn, hứa hẹn trong tương lai dự án sẽ trở thành một dự án cao cấp đáng sống nhất tại khu Đông Sài Gòn.
Tất cả những căn hộ của dự án Him Lam Phú An đều có diện tích khoảng từ 68-70 m2 rất thích hợp với các cặp gia đình trẻ bên cạnh đó căn hộ còn được thiết kế thông minh từ 2-3 mặt thoáng, rộng rãi. vì Vậy, tất cả các phòng đều có thể nhận được nắng và gió một cách tự nhiên. Dự kiến vào tháng 12/2018 căn hộ sẽ được bàn giao hoàn thiện cho khách hàng với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhưng cũng không kém phần chất lượng đến từ các thương hiệu nổi danh trong và ngoài nước.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89