Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Dự án safira khang điền
Rate this post

Dự án Safira Khang Điền hiện đang là tâm điểm của dự án nhà ở Đông Sài Gòn. Dự án có quy mô 2,7 ha gồm 1570 căn hộ do nhà thầu An Phong xây dựng. Hiện chủ đầu tư đã chính thức mở bán căn hộ với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nếu khách hàng thanh toán vượt tiến độ sẽ được chiết khấu 4%. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội trúng giải thưởng xe Toyota Camry 2.5Q trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Khang Điền vừa công bố chương trình hỗ trợ tài chính với nhiều lợi ích cho người mua căn hộ Safira Khang Điền (gần góc giao cao tốc TP HCM – Long Thành -Dầu Giây, quận 9, TP HCM).

Doanh nghiệp áp dụng mức chiết khấu lên đến 4% cho khách hàng thanh toán vượt tiến độ. Cụ thể, nếu mua căn hộ có giá 2 tỷ đồng (đã có VAT), khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu đến gần 74 triệu đồng sau khi đóng 30% giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua bán và đóng tiếp thêm 40% nữa bằng vốn hiện có hoặc ngân hàng hỗ trợ vay.

Chính sách ưu đãi giành cho KH mua căn hộ Safira

“Với mức chiết khấu hấp dẫn, khách mua nhà có thể linh hoạt các kế hoạch tài chính cá nhân hoặc mua nội thất chuẩn bị cho căn hộ tương lai. Với khách hàng mua sỉ hoặc khách hàng thân thiết, mức chiết khấu áp dụng là 1-2% trên tổng giá trị hợp đồng mua bán chưa bao gồm VAT, tùy số lượng căn hộ đăng ký mua.”, đại diện dự án Safira Khang Điền chia sẻ.

Ngoài ra, những khách hàng đvay vốn của ngân hàng còn được hưởng chính sách không lãi suất, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận được nhà. Chương trình nhằm giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, tiết kiệm phần lãi suất phải trả để đầu tư sinh lời hoặc dùng cho nhu cầu kinh doanh khác.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngân hàng VietinBank đã đồng ý phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao cho từng căn hộ. Chủ đầu tư Khang Điền dự kiến bàn giao các block của dự án tại cùng một thời điểm nên tất cả cư dân có thể an tâm chuyển đến không gian sống tiện nghi, đồng bộ. Chủ đầu tư cam kết trong vòng 60 ngày kể từ khi bàn giao nhà, cư dân sẽ nhận được sổ hồng.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89