Những lý do tạo nên sức hút cho dự án Him Lam Phú An quận 9

Rate this post

Dự án him lam phú an tọa lạc tại vị trí vàng khu vực quận 9. Dự án này đã và đang thu hút rất nhiều giới đầu tư BĐS cũng như khách hàng quan tâm bởi vị trí, tiện ích cảnh quan, mức giá cùng phương thức thanh toán quá tuyệt vời của dự án. Những yếu tố góp phần tạo nên sức hút của dự án không thể không nhắc đến các yếu tố như:

1. HIM LAM PHÚ AN – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án được tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, Tp.HCM và điều đặc biệt là dự án nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn so với việc sử dụng các phương tiện khác:

+ Cách ngã tư Bình Thái: 2 km
+ Cách Parkson Cantavil: 3 km
+ Cách Metro: 3,2 km
+ Cách Vincom Mega mall: 3,5 km
+ Cách ngã tư Thủ Đức: 3,8 km
+ Cách cầu Sài Gòn: 5 km
+ Cách Khu Công Nghệ Cao: 5,5 km
+ Đại học Quốc Gia: 7km
+ Suối Tiên: 7 km
+ Cách Quận 1: 8 km
+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất: 15km

Đây là một trong những vị trí chiến lược phát triển quan trọng của khu vực. Với vị trí vàng này, cư dân có thể dễ dàng trong việc kết nối đến mọi địa điểm của trung tâm thành phố.
2. GIÁ TRỊ ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU

Bên cạnh Him Lam Riverisde, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú Đông… Him Lam Phú An nằm ở gần xa lộ Hà Nội chính là một bổ sung không thể hoàn hảo hơn cho chuỗi các dự án đẳng cấp mang thương hiệu Him Lam. Dự án góp phần khẳng định thương hiệu và tầm ảnh hưởng rộng lớn của Him Lam. Không chỉ đối với những dự án đã đi vào hoạt động, dự án him lam phú an hứa hẹn và khẳng định sẽ mang đến cho thành phố nhiều sản phẩm căn hộ với các tiên ích đầy đủ mà không phải dự án nào trong khu vực cũng có thể đáp ứng được.
Với sự đầu tư và kĩ càng về chất lượng, căn hộ Him Lam Phú An chắc chắn sẽ là một sản phẩm tiếp nối thành công của những sản phẩm trước do Him Lam mang đến.

3. DIỆN TÍCH ĐA DẠNG

Dự án gồm có 4 Block: A, B, C, D

Block A : 308 căn. Block B : 308 căn. Block C : 238 căn. Block D : 238 căn

Diện tích căn hộ trung bình từ 68m2 – 70m2 (2 Phòng Ngủ – 2 Toilet)

4. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Hiện nay dự án có chương trình hỗ trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 4 năm tương đương chỉ khoảng từ 15 – 18 triệu một tháng. Bên cạnh đó bạn còn nhận được hỗ trợ vay vốn mua căn hộ từ ngân hàng Liên Việt Post Bank với lãi suất thấp. Do đó khi đến với dự án Him Lam Phú An việc sở hữu căn hộ sẽ dễ dàng hơn với bạn.

>> Xem thêm: căn hộ rosena bình thạnh

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89