“Những ngày đẹp trời” tại Paris Hoàng Kim

5 (100%) 1 vote

Sài Gòn chỉ có hai mùa nắng và mưa, và sẽ không có những đẹp trời do khí hậu nóng bức quanh năm. Nhưng tôi sẽ chỉ cho các bạn một nơi thật là đẹp giữa lòng Sài Gòn, đó chính là căn hộ Paris Hoàng Kim, sinh sống ở căn hộ đẳng cấp này thì ngày nào cũng là ngày đẹp trời. =)))

Paris Hoàng Kim – khu căn hộ phong cách Châu Âu giữa lòng quận 2

Với một nền văn hóa tiên tiến và lâu đời, lục địa già Châu Âu là cái nôi sản sinh ra nền văn minh nhân loại ngày nay với rất nhiều kiệt tác về văn hóa, nghệ thuật,… và đặc biệt là kiến trúc. Di sản kiến trúc Châu Âu luôn là hình mẫu để các quốc gia khác lấy làm tiêu chuẩn trong mọi đường nét thiết kế và Việt Nam cũng không nằm ngoài thông lệ đó.

Paris Hoàng Kim không phải là căn hộ đầu tiên được xây dựng theo phong cách Châu Âu tại Việt Nam cũng như TP.HCM nhưng đây là dự án đầu tiên đưa phong cách cung điện Vecsailles vào một khu căn hộ giữa lòng Thủ Thiêm quận 2. Nét nổi bật của đường nét thiết kế cùng vị trí tọa lạc lý tưởng khiến cho dự án luôn được giới đầu tư săn đón trong năm 2019.

Chưa hết, toàn bộ hơn 30 tiện tích tại dự án căn hộ cũng được chủ đầu tư Khởi Thành xây dựng và thiết kế theo phong cách hoàng gia cung điện Pháp khiến toàn bộ dự án cực lung linh giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm bên sông Sài Gòn xinh đẹp.

Vẻ đẹp lãng mạn cổ điển ở khu căn hộ Paris Hoàng Kim

Chính vì thiết kế theo phong cách cổ điển xinh đẹp, toàn bộ khu căn hộ Paris Hoàng Kim tựa như viên ngọc trai lấp lánh giữa Sài Gòn hoa lệ, khiến cho cư dân luôn có cảm giác sống tại đây luôn là “Những ngày đẹp trời” mặc cho ngoài kia là một thành phố sôi động với đầy khói bụi ồn ào.

Paris Hoàng Kim chính là nơi mà bạn có thể xây dựng tổ ấm của mình một cách an lành nhất, để mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày thật ý nghĩa về gia đình, bè bạn. Lãng mạn đó còn dành cho những cặp đôi yêu nhau yêu thích sự quý phái sang trọng, cùng nhau gửi gắm tuổi thanh xuân của mình trong một căn hộ lãng mạn bậc nhất TP.HCM.

Dự án sẽ được chủ đầu tư mở bán trong thời gian tới và đang chính thức nhận cọc với phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim cực kỳ linh hoạt cho phép khách hàng có thể chủ động được tài chính khu mua căn hộ nơi đây. Nào, nếu có nhu cầu các bạn đừng nên bỏ lỡ một cơ hội để sở hữu căn hộ nơi đây nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin dự án và sớm có cho mình một căn hộ ưng ý nhất nhé!

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89