Phố đi bộ độc đáo của dự án căn hộ Him Lam Phú An

Rate this post

Vì sao cần có phố đi bộ trong khu căn hộ

Là một trong số những  đơn vị kinh doanh khá lâu năm trong lĩnh vực Bất Động Sản , chủ đầu tư  Him Lam luôn muốn mang lại cho cư dân  một cuộc sống chất lượng  đáng sống nhất, nên  đánh giá rất cao mô hình phố đi bộ nằm trong dự án căn hộ chung cư. Từ những yêu cầu của cư dân sống trong căn hộ nên chủ đầu tư dự án him lam phú an đã quyết định đưa phố đi bộ vào dự án. Chính điều này đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tam đến từ phía người mua căn hộ .

Dọc 2 bên phố với những cửa hàng , khu thương mại, nhà hàng cùng  nhiều dịch vụ tiện  ích khác nên sẽ rất thuận lợi cho việc sinh hoạt của cư dân như là ẩm thực, cafe, thời trang, làm đẹp, siêu thị… Chắc chắn lúc lựa chọn lựa  đến  sinh sống trong căn hộ, cư dân sẽ được sinh sống trong một môi trường với đầy đủ những tiện ích, cư dân sẽ không cần đến phố đi bộ Nguyễn Huệ mà sẽ có một không gian giống phố đi bộ Nguyễn Huệ trong chính khu căn hộ của bạn .

Phố đi bộ trong dự án Him Lam Phú An

Tuy quy mô không hoành tráng như phố đi bộ  Nguyễn Huệ, thế nhưng  điềm mạnh của phố đi bộ bên trong căn hộ him lam phú an là sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh , nước, lối đi dạo cùng với những chiếc ghế ngồi làm nơi dừng chân. Nhìn chung phố đi bộ bên trong  dự án căn hộ Him Lam Phú An mang lại cho cư dân một không gian không khác gì mấy so với phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đặc biệt , phố đi bộ  của dự án đang  thu hút rất nhều người quan tâm  đến sau khi chủ đầu tư xây dựng thêm các công trình như  vườn nhiệt đới , khu vườn cảnh, công viên xanh.

Phố đi bộ của căn hộ him lam phu an quan 9 là chắc chắn sẽ phát huy tốt  vai trò của mình trong việc gắn kết các cư dân trong cộng đồng căn hộ lại với nhau cũng như góp phần phát triển những dịch vụ nội khu của khu căn hộ . Chắc chắn, dự án thực sự là một nơi rất đáng sống , nó sẽ mang lại cho bạn và gia đình những khoảnh khắc tuyệt vời thông qua những tiện ích chất lượng được tích hợp bên trong cả dự án.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89