Tại sao nên mua căn hộ Ricca quận 9 để đầu tư?

Rate this post

Dự án Ricca quận 9 với các căn hộ có diện tích nhỏ và giá bán phải chăng giúp cho các nhà đầu tư không cần sử dụng các đòn bẩy tài chính trong quá trình kinh doanh sinh lợi của mình.

Vị trí Ricca quận 9 kết nối thuận tiện

Ricca quận 9 tọa lạc ngay khu Gò Cát, phường Phú Hữu, quận 9 nên cư dân có thể di chuyển dễ dàng đi quận 2, Thủ Đức và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Với ví trí kết nối thuận tiện đi trung tâm thành phố và các tỉnh ngoại thành, Ricca trở thành miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư vì vị trí vàng sinh lợi nhuận.

Thiết kế căn hộ nhỏ gọn nhưng giá bán phải chăng

76,3% tổng số căn hộ tại dự án Ricca đều chỉ có diện tích hơn 50m2 nhưng được thiết kế tối ưu với các căn hộ 1 phòng ngủ + 1, đón nắng gió và tận dụng tối đa không gian căn hộ. Với căn hộ diện tích nhỏ và chỉ có giá bán khoảng 29 triệu/m2 nên dự án nằm trong điều kiện tài chính của nhiều người, đặc biệt là những người trẻ thay vì những những dự án căn hộ cao cấp khác với giá trên rất cao và không phải ai cũng mua dược.

Ngoài ra, Ricca quận 9 còn được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích ngoại khu giúp cho cư dân có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp hòa hợp với thiên nhiên ngay tại nơi ở của mình. Đó là các tiện ích được tích hợp như: hồ bơi, gym, spa, sân tenis, bóng rổ,… Bên cạnh dự án cũng được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu sẵn có của quận 9.

Mặt khác quận 9 trong tương lai cũng được nhà nước và các nhà đầu tư đổ tiền về đây hơn nữa nhằm biến khu vực này thành một khu đô thị thông minh, một trung tâm hành chính mới cùng với quận 2 đi đầu về sự phát triển trên tất cả lĩnh vực, đầu tiên là mặt hạ tầng.

Tiềm năng sinh lời lớn

Với vị trí cùng với giá bán phải chăng, các nhà đầu tư chuyên lẫn không chuyên cũng không cần lăn tăn nhiều về nguồn vốn bỏ ra để sinh lời trong thời gian ngắn vì nó khá ít so với giá bán của nhiều dự án căn hộ tiện tại ở quận 9. Với giá bán khoảng 1,6 tỷ/căn, với việc trả trước 30% giá trị căn hộ và bán ra trong đợt 2 hoặc khi giá bán căn hộ tăng lên là cách mà các nhà đầu tư hay làm để gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Hiện tại dự án đang trong quá trình thi công phần móng và chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo và đã được cấp phép xây dựng nên khách hàng có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án.

XEM THÊM DỰ ÁN:

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89