Thiết kế căn hộ độc đáo chỉ có ở Him Lam Phú An

Rate this post

Sau sự thành công trong việc xây dựng các dự án lớn như là Him Lam Riverside quận 7 , Him Lam Chợ Lớn Q.6 , Him Lam Phú Đông thì Him Lam Land dần chuẩn bị triển khai một siêu dự án lớn tại quận 9 , tại đây với hơn 1.000 căn nhà với diện tích từ 68-70 m2 . Dự án mang tên Him Lam Phú An.

Him Lam Phú An sẽ là dự án kế thừa và nối tiếp những dự án cực kỳ thành công trong năm 2015 của Him Lam Land đó là Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Riverside.

Him Lam Phú An cũng sẽ được thi công với tiêu chuẩn phong cách bật nhất của khu vực quận 9 , với căn hộ được thi công với nhiều thiết bị nội thất cao cấp : Toto, Teka, Ferroli…ngoài ra phối hợp với kiểu xây dựng vô cùng hợp lý với các căn hộ và được bố trí xen kẻ với các giếng trời làm tại không gian trong các căn nhà trở nên cực kỳ mát mẻ .

Quý khách hàng sẽ rất hài lòng với cách xây dựng và thiết kế căn hộ ở đây

Với ưu điểm vượt trội của căn hộ Him Lam Phú An là khoảng không gian bao quanh căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng, vì thế tất cả những phòng đều sẽ chan chứa ánh nắng và gió tự nhiên.
các căn nhà sẽ có diện tích từ 69-71 mét vuông bao gồm 02 phòng ngủ, 02 WC rất thuận lợi và hợp lý với những căn hộ trẻ ngày nay.

Đặc biết căn hộ Phú An Him Lam quận 9 sẽ xây dựng căn hộ trong việc áp dụng tối đa tiết diện đón gió, ánh sáng.Tất cả những phòng nơi đây luôn bảo vệ năng lượng ánh sáng. Phòng ngủ có cửa sổ để lấy gió và nắng. Phòng Khách được thiết kế ban công hướng ra ngoài. căn bếp được thành lập khép kín hệ thống thoát khí, khử mùi và có cửa thông ra bên ngoài để tránh tạo cảm giác bị ngột và phù hợp với việc thổi nấu của người Việt.

Tuy nhiên khi khách hàng nhận nhà tại Him Lam Phú An sẽ được nhận căn hộ hoàn thiện với nội thất được bảo đảm chất lượng khu căn hộ trong dài hạn. Tránh những phiền phức không đáng có trong quá trình sử dụng căn hộ của những cư dân. Riêng giá trị hoàn thiện giúp khách hàng tiết kiệm hàng trăm triệu đồng so với mua nhà thô.Ngoài ra bạn cũng có thể đến tham quan những thiết kế mới và độc đáo ở khu nhà mẩu ở Him Lam Land .

>>> Xem thêm những thông tin về căn hộ Him Lam Phú An:

“Cháy hàng” tại lễ công bố mở bán Block A dự án Him Lam Phú An

Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Yếu tố cần cân nhắc khi quyết định mua căn hộ Him Lam Phú An

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89