Thu nhập 10 triệu/tháng có mua nhà được ở thành phố?

Căn hộ Safira khang điền quận 9
5 (100%) 1 vote

Từ trước đến nay, mua nhà bằng lương là một chuyện không hề dễ dàng. Để có thể mua nhà, mức lương phải từ hàng chục triệu đồng trở lên và thông thường là quản lý hoặc lãnh đạo. Ít ai nghĩ rằng, hiện nay, rất nhiều căn hộ như: Dự án căn hộ Safira quận 9 được chủ đầu tư hỗ trợ mua nhà chỉ bằng mức lương 10 triệu /tháng.

Mua căn hộ với lương 10 triệu/tháng?

Trong một buổi giao lưu trực tuyến, một độc giả hỏi: “Tôi làm nhân viên nhân sự mức lương 10 triệu/tháng vậy làm sao để mua được nhà với mức lương này?”. Câu hỏi này cũng là câu hỏi của nhiều người đi làm đang chiếm số đông tại Thành phố Hồ Chí Minh và là đối tượng có nhu cầu mua nhà để ở lớn nhất hiện nay.

Ông Lý Điền Sơn, Phó Chủ tịch HĐQT Khang Điền Group cho biết: “Mức lương 10 triệu hiện nay của nhiều người đi làm là hoàn toàn có thể mua nhà với sự hỗ trợ của chủ đầu tư và các chính sách của ngân hàng”.

Theo ông, thực tế hiện nay, nhiều chủ đầu tư cũng đã hướng đến những đối tượng này. Tuy nhiên, bài toán khó nhất hiện nay là làm sao để có một chính sách phù hợp với những đối tượng khách hàng này. Thực tế, nhiều chủ đầu tư đã và đang làm được điều đó. Với mức thu nhập 10 triệu/tháng hiện nay, sở hữu một căn hộ mức giá dưới 1 tỷ đồng hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Ông phân tích, với căn hộ khoảng 1 – 2 phòng ngủ dao động từ 800 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, người có mức thu nhập 10 – 12 triệu chỉ cần trả góp mỗi tháng cả gốc lẫn lãi từ 5 – 7 triệu trong vòng 10 – 15 năm đã có thể trả hết. Một điều ít ai để ý là mặc dù thời gian trả dài hạn nhưng chỉ khoảng năm thứ 2 là người mua nhà đã nhận được nhà để yên tâm làm việc và trả góp trong thời gian còn lại.

Thực tế, đây chính là bài toán giải quyết vấn đề an cư cho người dân của nhiều quốc gia. Điển hình là Thái Lan, đất nước đang có chính sách hỗ trợ người dân mua nhà cũng đang thực hiện theo phương thức này.

Xem thêm: Dự án căn hộ Hausalto quận 9

 

Dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Giải pháp khi mua căn hộ với lương 10 triệu

Nhiều người băn khoăn và lo lắng hình thức mua nhà bằng thu nhập thấp có sự hỗ trợ của chủ đầu tư và ngân hàng vì hình thức này khá mới với nhiều người.

Ông Sơn chia sẻ: “Người mua nhà ‘trả góp’ bằng thu nhập hàng tháng cần lưu ý về các dự án căn hộ khi quyết định mua. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín. Tiếp đến, phải lưu tâm đến loại hình căn hộ lựa chọn và mức giá căn hộ phù hợp để thời gian trả góp không kéo dài”.

Chẳng hạn hiện nay, Khang Điền Group vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ Safira quận 9. Đây là khu căn hộ tiêu chuẩn hạng B với phong cách căn hộ vừa túi tiền Singapore có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Dự án bao gồm 4 Block, cao 22 tầng, bố trí 1570 căn hộ diện tích từ 50 – 89 m2 với đầy đủ hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú. Đặc biệt, tại đây có khu dịch vụ giải trí bên sông, hồ bơi tràn bờ nhìn ra sông và những căn hộ vườn treo trên không khác lạ.

Với mức giá dưới 1 tỷ đồng, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ, người có thu nhập chỉ từ 10 triệu đồng đã có thể mua nhà trả góp bằng chính thu nhập hàng tháng trong vòng từ 10 – 15 năm cùng mức ưu đãi lãi suất hàng đầu thị trường.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89