Tổng Quan Về Nội Thất Căn Hộ Dream Home Riverside

Rate this post

Căn hộ mẫu dự án Dream Home Riverside  đã được chủ đầu tư Nhà Mơ kết hợp cùng Phúc Hưng Group ra mắt khu nhà mẫu căn hộ Dream Home Riverside tại quận 8, mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Phạm ThếHiển vào ngày 13.01.

Sắp tới đây lễ mở bán tháp Emerald sẽ được khai mạc vào ngày 27.01 tại Tầng 2,  Adora Grand View, Quận 5.

Tổng quan về dự án Dream Home Riverside:

Dự án Dream Home Riverside quận 8, chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Nhà Mơ , tổng diện tích: 51ha, địa chỉ : 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh – Phạm Thế Hiển, Quận 8, Tphcm. Dự án bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng: Tháp Emerald (gồm 2 block A và B) ; 728 căn hộ, Tháp Saphire, Tháp Diamond Center Đơn vị tiếp thị và truyền thông: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi và Phúc Hưng Group.

can ho dream home riverside

Thiết kế căn hộ Dream Home Riverside với tâm huyết của chủ đầu tư Nhà Mơ và đối tác là tập đoàn Global Nhật Bản, các căn đều có thiết kế mặt hướng sáng và đón gió mát, Các phòng đều được thiết kế có kính phổ rộng để gia chủ và người thân không bị cảm giác ngột ngạt khi thiếu ánh sáng mặt trời, cấc căn hộ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ kết hợp cùng nội thất sang trọng, không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ luôn thoáng mát và tràn đầy năng lượng.

Thiết kế  tổng thể dự án Dream Home Riverside đáp ứng được các nhu cầu, tiêu chuẩn khắc khe về kiến trúc, thiết kế hiện đại và đảm bảo được môi trường sống xanh, đưa con người hòa cùng thiên nhiên.

Thiết kế phòng ngủ Dream Home Riverside

Phòng ngủ được lát gỗ, phòng vệ sinh được lát gạch chống thấm, chống trượt, buồng tắm đứng kính. Cửa chính được sử dụng là cửa gỗ chống cháy, chống ồn. Ngoài ra còn trang bị các hệ thống khóa từ thông minh, liên lạc nội bộ,…Tất cả các thiết bị đó đều nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt, thư giãn tại Dream Home Riverside.

Phòng ngủ dream home riverside Phòng ngủ dream home riverside

Dự án Dream Home Riverside được có giá rất cạnh tranh, sẽ là một ‘hiện tượng’ của thị trường bất động sản khu Tây Nam Sài Gòn với từ 1,1 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh nhưng lại sở hữu được nhiều lợi thếvượt bậc cùng tiện ích, hiện đại. Theo khảo sát, mức giá căn hộ tầm này đang ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy,  với mức giá thấp ngay khi ra mắt sẽ mở ra cư hội lớn cho nhà đầu tư cũng như người muốn sỡ hữu căn hộ đáng giá này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89