Trải nghiệm khu nhà mẫu “triệu đô” tại AnGia Riverside

Rate this post

Khu căn hộ biệt lập ven sông đẳng cấp Angia Riverside, cạnh Phú Mỹ Hưng, ra mắt với mức giá chỉ từ 1,2 tỉ đồng được thị trường đón nhận tích cực. Chủ đầu tư An Gia Investment tiếp tục gây ngạc nhiên khi mời khách hàng đến trải nghiệm “cuộc sống thật”, tại khu nhà mẫu “triệu đô”, với những không gian kiến trúc tinh tế, đẳng cấp được tái hiện rất sinh động.

Khu căn hộ biệt lập Angia Riverside
Phối cảnh dự án Khu căn hộ biệt lập ven sông đẳng cấp Angia Riverside

Không gian xanh, nội thất hạng sang từ Châu Âu, Nhật Bản

Khu nhà mẫu Angia Riverside tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 5.000 m2, bao quanh là không gian mặt nước rộng lớn. Điều này giúp khách tham quan cảm giác như thật khi ở trong căn hộ Angia Riverside thỏa sức ngắm nhìn Biển Sông Sài Gòn ngay trước mắt.

Các tiện ích như sảnh đón Thác Nước, hồ bơi tràn bờ View Sông, hồ Cảnh Quan cũng được tái hiện sinh động qua những không gian kiến trúc đã được ước lệ.

Bên cạnh đó, các thiết bị, nội thất chọn lọc từ Châu Âu, Nhật Bản cũng được lắp đặt trong từng căn hộ mẫu, để khách hàng có cái nhìn chân thật về căn hộ tương lai của mình.

Nhà mẫu Angia Riverside - Phòng ăn
Nội thất chọn lọc từ Châu Âu, Nhật Bản cũng được lắp đặt trong từng căn hộ mẫu, để khách hàng có cái nhìn chân thật về căn hộ tương lai của mình.

Nhà mẫu Angia Riverside - Phòng khách

Chất lượng của Coteccons Group và Apave cho căn hộ từ 1,2 tỷ

Điều làm khách hàng an tâm về chất lượng căn hộ Angia Riverside chính là những đối tác phát triển dự án được chủ đầu tư An Gia Investment lựa chọn đều là những thương hiệu hàng đầu: đơn vị tổng thầu là Coteccons Group, quản lý – giám sát là Apave. Bên cạnh đó, mức giá công bố chính thức chỉ từ 1,2 tỷ căn hộ 2 phòng ngủ của Angia Riverside thực sự đã tạo sức hút lớn đối với thị trường và đây cũng được xem là mức giá đột phá, khó tìm sản phẩm tương đương trong khu vực.

Khẳng định bước đi chuyên nghiệp của chủ đầu tư uy tín

Nhà mẫu Angia Riverside - Phòng ngủ
Phòng ngủ view sông tuyệt đẹp

Nhìn lại quá trình phát triển Angia Riverside, có thể thấy từng bước đi đều được tính toán chuyên nghiệp. Ông Nguyễn Văn Tùng – Phó TGĐ Công Ty DKRS – đơn vị phân phối và tiếp thị dự án nhận định: “Từ việc chọn vị trí, phân tích thị trường, thiết kế, quy hoạch cho đến đầu tư xây dựng Angia Riverside, đều được thực hiện rất bài bản. Thiết kế của Angia Riverside giúp tối ưu hóa không gian sống trong mỗi căn hộ. Ngoài ra, mật độ xây dựng tổng thể chỉ 24%. Những tiện ích được đầu tư như: Hồ bơi tràn View Sông, công viên Biển Sông, sảnh đón Thác Nước, hồ Cảnh Quan hơn 7.000 m2 là những tiện ích vượt chuẩn cao cấp thông thường. Việc chọn Coteccons Group và Apave tham gia phát triển dự án cũng thể hiện cam kết chất lượng của chủ đầu tư”.

“Là đơn vị từng phân phối nhiều dự án, chúng tôi hoàn toàn yên tâm và tự tin khi đồng hành cùng Angia Riverside với uy tín của chủ đầu tư An Gia Investment” – Ông Nguyễn Văn Tùng chia sẻ.

Chính thức khai trương nhà mẫu: 7/6/2015
Căn hộ: từ 51m2 – 115m2 giá từ 1,2 tỉ đồng
Đơn vị tổng thầu: Coteccons Group
Quản lý dự án & giám sát thi công: Apave
Phân phối & tiếp thị: DKRS – DKRV – DKRC – Phát Hưng
Liên hệ tham quan nhà mẫu :  0909.25.26.22

Đăng ký event khai trương nhà mẫu Angia Riverside

Đăng ký Event khai trương nhà mẫu Angia Riverside

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab bình luận (comment) : Google+, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...
căn hộ sky 89